Posted on

C9 Cordy Plus Nona

ซีไนน์ คอร์ดี้ พลัส โนนา

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสร้างภูมิคุ้มกัน

ดูแลสุขภาพด้วยการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายด้วยสารอาหารจากธรรมชาติใน C9 Cordy Plus Nona (ซีไนน์ คอร์ดี้ พลัส โนนา) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมจากสารอาหารเสริมภูมิต้านทานถึง 9 ชนิด ที่จะช่วยบำรุงร่างกาย และลดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

ส่วนประกอบสำคัญ

Cordyceps Sinensis
ถั่งเช่าธิเบต
สมุนไพรจีนที่มีบันทึกในตำรายามานานกว่าพันปี

ถั่งเช่าอุดมไปด้วยสารต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้แก่ โพลีแซคคาไรด์ (Galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (Adenosine, Cordycepin), Cordycepic Acid, กรดอะมิโน และสเตอรอล (Ergosterol, Beta-Sitosterol) นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารอาหารสำคัญอื่น ๆ เช่น โปรตีน วิตามินต่าง ๆ ( Vitamin E, K, B1, B2 และ B12) และแร่ธาตุต่าง ๆ (โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และซิลิเนียม) เป็นต้น

เรานำเข้าถั่งเช่าธิเบตคุณภาพสูงจากฟาร์มออแกนิคที่ใหญ่ที่สุดในโลก การันตีสายพันธุ์ถั่งเช่าว่าเป็นสายพันธุ์แท้ธิเบต 100%

Beta Glucan
เบต้ากลูแคน

ช่วยกระตุ้นการทํางานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทําให้ร่างกายสามารถต้านเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมได้ดี ยับยั้งการสร้างเซลล์มะเร็ง ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและเพิ่มประสิทธิภาพของตับอ่อน ลด ระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี เพิ่มระดับคอเลสเตอรอลชนิดดี ลดอาการปวดตามข้อ ไขข้ออักเสบ ลดอาการ อักเสบจากการติดเชื้อแทรกซ้อน

Reishi Extract
สารสกัดเห็ดหลินจือ

บํารุงร่างกาย เพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดน้ำตาลในเลือด ใช้รักษาโรคภูมิแพ้ โรคความดัน โรคเส้นเลือดอุดตัน ช่วยลดคอเลสเตอรอล ต่อต้านการเจริญเติบโตของเนื้องอก

Houttuynia Cordata Extract

สารสกัดพลูคาว

ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ เสริมภูมิคุ้มกัน อาการภูมิแพ้ ต้านการอักเสบในหลอดเลือด ลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือด

ปัจจุบันมีการศึกษาวิจัยพบ สรรพคุณของพลูคาว ในประเด็นของการต้านเชื้อไวรัสมากมายหลายชนิด เช่น

เชื้อไวรัสที่ก่อเกิดโรคเริม

เชื้อไวรัสที่ทำให้เกิดไข้หวัดใหญ่

เชื้อ HIV-1 ที่ทำให้ภูมิคุ้มกันบกพร่อง

และเชื้อ SARS-CoV ที่ทำให้เกิดโรคซาร์ส เป็นต้น

Black Sesame Extract
สารสกัดจากงาดำ

สารสําคัญจากงาดำ หรือเซซามิน (Sesamin) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
กระตุ้นภูมิคุ้มกัน มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และสามารถยับยั้งการสลายของกระดูกอ่อน    (โรคข้อเสื่อม) และโรคกระดูกพรุน

Emblica Extract
สารสกัดจากมะขามป้อม

อุดมไปด้วยวิตามินซี และโพลีฟีนอลที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีสรรพคุณทางยาที่ช่วยต้านเซลล์มะเร็ง บํารุงเลือด เสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคตับอักเสบ บํารุงกล้ามเนื้อหัวใจ ชะลอความแก่ชราและริ้วรอยก่อนวัย

Gynostemma Extract
สารสกัดจากเจียวกู่หลาน

มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายต้านการอักเสบ ปรับสมดุลของความดันเลือดในร่างกาย เพิ่มการทํางานของหัวใจเมื่อความดันโลหิตต่ำ ช่วยขับสารพิษ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยกระตุ้นการหลั่งอินซูลิน ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด

Garlic Extract
สารสกัดจากกระเทียม

ช่วยลดระดับไขมันในกระแสเลือด ป้องกันโรคหัวใจ ลดการอุดตันของเส้นเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันโดยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดขาวเพิ่มขึ้น ลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อจากอาหารไม่ย่อย 

Mangosteen Extract
สารสกัดจากมังคุด

มีสารสําคัญคือแทนนินและแซนโทน ช่วยในการต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง และยังช่วยบํารุงผิวพรรณ บรรเทาอาการแพ้ของผิวหนัง