Posted on

C9 Sesame Plus GABA

C9 SESAME PLUS GABA

อย่ามองข้ามปัญหา “นอนไม่หลับ” เพราะอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพมากกว่าที่คุณคิด

การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ คือปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้สุขภาพของเราแข็งแรง สดชื่น กระปรี้กระเปร่า และทำให้ระบบการทำงานของร่างกายเป็นไปโดยปกติ แต่ทุกวันนี้ผู้คนต่างประสบกับภาวะนอนไม่หลับมากขึ้นซึ่งมีสาเหตุมาจากหลาย ๆ ปัจจัย เช่นความเครียด การขาดสารอาหาร การออกกำลังกายที่น้อยเกินไปและสาเหตุอื่น ๆ อีกมากมาย

C9 Sesame Plus GABA

คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารอาหารถึง 8 ชนิด ที่ช่วยส่งเสริมให้การนอนหลับเป็นเรื่องง่ายขึ้น

Pharma GABA

สารสกัด GABA ที่ได้จากกระบวนการหมักจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส เป็น GABA ที่ได้จากธรรมชาติ จึงมีความปลอดภัยในการบริโภค มีงานวิจัยเกี่ยวกับประโยชน์ของ Pharma GABA เกี่ยวกับการนอนหลับไว้ดังนี้

  • ช่วยผ่อนคลายระบบประสาทได้ภายใน 30 นาที หลังจากการดูดซึม Pharma GABA
  • เพิ่มคุณภาพการนอนหลับ ลดระยะเวลาการเข้าสู่สภาวะหลับลึก และเพิ่มระยะเวลาการหลับลึก (Non-REM)
  • ช่วยเพิ่มคลื่นสมองอัลฟ่า ทำให้ช่วยผ่อนคลายความเครียด และความกังวล

สารสกัดจากดอกคาโมมายล์

ดอกคาโมมายล์ถูกนำมาใช้เป็นสมุนไพรมานานนับพันปี ตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณ กรีกและโรมัน เป็นสมุนไพรที่นิยมมากในทวีปยุโรป โดยมีสรรพคุณมากมายได้แก่ ทำให้สงบ คลายกังกล ช่วยให้หลับ

L-Theanine

การวิจัยในคน พบว่า แอล-ธีอะนีน ช่วยให้สมองปลดปล่อยคลื่นสมองอัลฟา (Alpha Brain Wave) มากขึ้น และลดการปลดปล่อยคลื่นสมอง เบต้า (Beta Brain Wave) ลง ทำให้ช่วยผ่อนคลาย (Relaxation) และลดความเครียดได้ด้วย เป็นการส่งเสริมให้มีจิตใจที่สงบ มีสมาธิมากขึ้น ไม่หงุดหงิดง่าย ลำดับความคิดเป็นระบบระเบียบมากขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น

สารสกัดจากงาดำ

ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ยับยั้งการอักเสบ โดยเฉพาะบริเวณข้อกระดูก จึงช่วยลดอาการปวดของข้อเข่าได้ และช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์สารโดปามีนในสมอง ซึ่งเป็นสารที่ช่วยเพิ่มสมาธิ และช่วยทำให้อารมณ์ดี

คอลลาเจนไทป์ทู

เป็นคอลลาเจนชนิดที่พบมากที่สุดบริเวณข้อกระดูก ประโยชน์ของคอลลาเจนไทป์ทูคือช่วยกระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อน และลดอาการอักเสบบริเวณข้อกระดูกต่าง ๆ

สารสกัดขมิ้นชัน

ลดการอักเสบของข้อกระดูก และมีฤทธิ์ในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ

คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลต

ช่วยให้ร่างกายดูดซึมธาตุเหล็ก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาเคมีในการสร้างฮีโมโกลบิน และเม็ดเลือดแดง นอกจากนี้ยังมีความสำคัญในการนำพาออกซิเจน ไปยังเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย และทำงานร่วมกับวิตามินซีในการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของการสร้างความยืดหยุ่นของผิวหนัง และการสร้างกระดูก

วิตามิน บี12

มีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาทและสมองให้ทำงานอย่างปกติ ลดความอ่อนเพลียและความเหนื่อยล้า และสนับสนุนการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

ดังนั้น C9 Sesame Plus GABA จึงเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะสำหรับคนทุกวัยที่ต้องการเพิ่มคุณภาพการนอนหลับ หรือต้องการเพิ่มสมาธิในการเรียนและการทำงาน รวมถึงผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพข้อกระดูก โดยเฉพาะข้อเข่า

 

หนึ่งกล่องบรรจุ 30 แคปซูล รับประทานวันละ 1-2 แคปซูลก่อนนอน